newborn

Ok po ba ang s26 para sa newborn? TIA

15 Các câu trả lời

Salamat po ... Hindi po kase mahagip ni baby nipple ko tas di din po sapat ung milk ko. Ok lang po ba na halili ang formula at breastmilk? Si baby po ay 9 days old po today. Thank uou

S26 po gamit ko kay baby since 3 days old sya dahil kinukulang sya sa milk ko before pero ngayon exclusive breast pump talaga ako

Try nyo muna momsh magpa bf. Hiyangan lng po sa formula milk momsh, baby ko s26 gold since 1 month old maganda ang milk na yan.

Yes. S26 po milk ng baby ko simula newborn, nahiyang naman sya don momsh.

yes Yan din gamit ko sa newborn ko s26 gold. madali sila tumaba

yes. s26 baby ko since day 2 nya pagkauwi namin dto sa bahay.

Depende kung hiyang si baby may s26 nman tlga pang newborn

maganda ang milk nayan pero hiyangan kasi sa baby po

Yes po ganyan milk ng first born ko before 🙂

Yan ang gatas ng lo q nung newborn sya.