best milk for newborn:

S26 or Enfamil??

57 Các câu trả lời

Enfamil user from 1 month to 4 months then nag switch kme to s26. Yung Enfamil kse according to my baby’s pedia is less sugar and almost alike ng lasa ng BM. Unlike s26, similac etc. may sugar sya ng bahagya. Pero it depends pa din on your baby kung san sya hiyang and san nya gusto. Wag natin ipilit sa baby nten yung ayaw nya i-intake.

Dko alam which is better kc recomended sa baby q pedia enfamil A+ till now un pdin milk ng baby q ok nman xah kc kalasa dw ng bf ung enfamil kea un ang recomended nla pero minsan gsto q itry ung similac un kc gatas ng niece q prng mas bet q kea lng bka ung baby q nmn ang maayawan masayang lng

Enfamil A+ user here. Mamsh, try mo muna pareho, bili ka ng maliit na packs. S26 gold muna tinry namin then nag switch kami sa Enfa since mas hiyang si baby. Pareho lang sila maganda, pili pa lang kung san mas mahihiyang si baby.

4y trước

Ilang beses mag poop si lo mo everyday sa enfamil?

Same na maganda ang s26gold and Enfamil. Prescribe ng pedia ni baby s26gold kaya till now yan pa din formula milk ng baby ko. Nung 0-6 enfamil milk ng baby ko hiyang naman nya at ang s26gold.

Enfamil ang gamit ng baby ko dati... maganda sana sya kaso matigas poops ni baby... kaya nag switch kami ng S26... ayun... okay na poops ni baby... nahiyang nman po si baby ko.

S26 na try ko ayaw ni baby.. BM . Lng pla gusto nya.. Mahalagang paalala mas mabuti sa kalusogan ng Bata Ang gatas ng Ina. Walang masmakakahigit sa gatas ng Ina.

Nan po si baby. Nasimulan po kasi sa Nan. Bili ng byenan ko. Ayun po. Hiyang po sya sa Nan. 5months po. Pero kung sa dalawa pong choices... S26 po.

Breastmilk is best for babies up to 2yrs or even beyond po. :) Okay lang po ba malaman kung bakit po kayo magswitch sa formula? 😊

s26gold po yan dn recommend ni pedia never pa syang sinipon at inubo hanggng 6mos.nya pro hnd tumaba.

enfamil A+ po recommended sa lo ko ng pedia. until now na 4 yrs old sya, enfagrow na milk nya.