ask po ult mga momshie

Ok pa naman maglaba pa 1cm pa lang po db!??d po b mkakasama ky bby ung mapagod aq??? Ska anu po kayang pwd qng gawin para magdredretso na po ciang sumakit,,kc nasakit lang po cia pag tmitgas ung tyan q..tas pahnto hnto po cia,....

1 Trả lời

walking at squatting dear para matulungang bumuka pelvic bone mo. pag napagod, d man directly ung impact nun kay baby kaya lang baka naman sa pagod mo dahil sa gawaing bahay eh mawalan ka na agad ng lakas during labor.. dapat nirereserve mo na ung lakas mo para dun (lalo na p if gusto mo mag normal delivery).

5y trước

Salamat po...