ask again...

Bkt po ganto ung nangyayri skn...kaninang umaga po my lumabas skn n parang sipon na may dugo..tas hindi po cia nasakit my oras po na masakit cia ung talagang masakit!!tas mwawala tas sasakit ult... Nung sa anak qng sinundan nito my lumabs dn skn na ganun peo ultimatom nung time na lumabs un nanganak na dn aq.,

2 Các câu trả lời

Anong weeks nyo na mamsh? Hindi pa ba kabuwanan? Pag kabuwanan na po, mucus plug po ata tawag dun?

5y trước

Nagpacheck up na dn po aq then i-nay-e nya aq 1cm plang daw grabe ganun b un tlga

Sumilim.tawag nila jan. Ilan weeks ka na ba?

5y trước

Lapit n pag ganyan anytime manganganak ka n