Drinks

Is it ok to drink hot chocolate during pregnancy??

18 Các câu trả lời

Yes naman momsh.. Ako di ko nakahiligan ang hot.. Gusto ko malamig with ice🤗 3.1kgs. si baby ko!

Yes po. Actually un lagi ko iniinom pero the best pa din if milk.. And iwas sa coffee

In moderation po.... Drink more water sis kung hindi maiwasan uminom ng hot chocolate😊

I suggest mag mother nurture choco mix ka. Healthy na nakakapang boost pa ng milk sa dede

Thanks po for answering my inquiries..God bless you all po 😊😊😊

Yes po, but not too much. Kailangan din po kasi mag watch out sa sugar 💕

Yez pwd naman po pero in moderation since my caffeine padin yun

Wag lagi nkakalaki ng baby yan,bka mahirapan kp manganak sis,

Yes. Not everyday. It has a lot of sugar and it has caffeine.

Anmum na ung pinaka hot chocolate ko. Twice a day yun.