Sss matben

Ok na po ba yan?? Ska pano po ba mag apply sickness benefits kahit un employed po.sabi po kase ng iba my makukuha din daw po

Sss matben
4 Các câu trả lời

okay na po yan..sunod po nyan na ipapasa yung maternity 2 pag nanganak kana po

12mo trước

kukuha ka po sa sss..ng quick card ayun po yubg union bank..wala po yun bayad. tapos pag nakuha nyo po open nyo yung sss nyo online dun nyo po iaapply yung card nyo sa disbursement. or try nyo po momsh manuod sa youtube kung paano parang magulo kasi paliwanag ko😅