Sss Benefits

ask ko lang po sana kase galing po ako sss nag apply po ako ng maternity benefits yan po ang mga hulog ko bali last yr august pa ang hulog ko counted na kaya kapag ganto . Nag ask ako sa nag aasist don sabi nya nd ko na daw need mag hulog . Sinugardo ko na po baka kase walaa ko makuha . Mga magkano kaya makukuha kong matben . Salamat sa sasagot ?

Sss Benefits
1 Trả lời

Sa sss website, mamsh. May option dun para macheck mo yung estimated matben mo ☺

5y trước

thanks sis