CS mom

hello is it ok na basain or paliguan na ung tahi? 1month na po sya. and peklat nlng. tho sabi kasi ni OB 2months p dw pd basain. anyone tried it na 1month binasa na tahi.thanks

41 Các câu trả lời

after po tanggalin sinulid sa tahi ko nag advice na obna pwede ko na basahiin.. mga 2 weeks bago ko binasa..

5y trước

2 weeks bago tinanggal ng OB sinulid sa tahi ko parang kagat lamg ng langgam..

puede na po. kung takot ka bili ka tegaderm na medium size para d mabasa tahi mo pero dapat linisin mo

Ako 1week pwede na ako malgo sabi ni ob yung tahi ko na tutunaw cya kaya pinaligo na ako ni ob ko.

depende po, ako kc pinatingnan ko sa hipag ko na nurse eh, kung nagsara n daw po ung tahi pwde na

okay po kahit wala pang 1 month. sakin after a week kase naligo na ako walang cover okay naman.

After 1 week nakaligo na ako as advice my ob. After ligo lagyan agad betadine para madisinfect

Sa akin one week after magbandage off naligo na ako , make sure lang dry completely after ligo

yes after a week. binasa ko na sya pero dahan dahan pa rin since labas palang yung nag healed

A week after ako naCS nag go signal na OB ko na pwede na maligo na walang takip ung tahi.

Ako after a week pwede na. Wag lang kuskusin. Dampa ng sabon tapos banlaw na agad.