CS mom

hello is it ok na basain or paliguan na ung tahi? 1month na po sya. and peklat nlng. tho sabi kasi ni OB 2months p dw pd basain. anyone tried it na 1month binasa na tahi.thanks

41 Các câu trả lời

Ay ganon. Ako kinabukasan naligo na kasi may nilagay syang waterproof binder sa tahi ko. After ilan weeks tuyo na tahi ko tinanggal na binder

Ako one week lang after ko manganak pwede ko na daw basain yung tahi ko as per my OB. Si far okay naman. 3 months 20 days na ngayon si LO ko.

Ligo ko po ng maligamgam na may bayabas. Ipakulo mo po yung dahon para mag sabaw tapos batuan mo po pampaligo para mas mabilis gumaling :)

Cs din po ako at binasa ko na rin sya after 1 month na nanganak ako. So far ok naman di naman na mababasa sa loob dahil healed na sa labas

Ako nong 1st bby ko C-section 2mnths po para safe talaga.Araw at gabie lang lilinisan ng alchol at bitadine para di mainfection.

Ako pag ka out kolang ng hospital naligo naako . Advice din ng OB. wag ka matakot. Masarap sa feeling. Tsaka madali maghilom

Mas okay kung susundin mo po yung pedia mo yung sakin Kasi mga 2 weeks yata pinabasa na ng oby doctor ko para daw mas mabilis matuyo.

5y trước

OB hindi Pedia.

Yun sakin ngbuka ng konti un pinakadulo s baba nbabasa ko kc bumuka sya ng konti tpos nilagyan ko betadine un gumaling n dn

kapag sinabi ng ob n tuyo na momsh, pwede n basain. ako 3 weeks naliligo na ko, wla ng bandage, wla na din akong binder.

Ako after one week nakaligo na pero di pa pwede basain. Tas after a week pwede na daw basain kasi dry na yung sugat.