Diaper changing

Is it ok mga momshy kung papalitan ng diaper habang tulog si baby kahit na maistorbo sa pag tulog nag woworry po kc ako baka mag ka rashes si baby kapag di agad mapalitan lalo na kung may poop o madami na syang naihi.

1 Trả lời

Hehe just now kapapalit ko lang kay LO ng diaper habang umiinom sya ng milk. Tulog na din siya, matagal ko na sakanya gnagawa ito since newborn si LO basta alam kong mahimbing na tulog niya. 2 yrs old na si baby