pag sipa

Mga momshy tulog nmn po bakit di po nasipa si baby minsan tulog po ba yun na woworry npo ako

2 Các câu trả lời

Opo mamshie, natutulog mostly si baby. Pero kung throughout the day hindi mo na maramadaman si baby kahit after meal or makinig ng baby songs wala paring galaw, better consult your ob na po.

Yes.. most of the time..natutulog tlaga sila..ang advice ng ob ko..kain ka ng madami then maglagay ka music sa tyan mo.. pag wala padin..inform mo na ob mo

4y trước

Salamt po 🥰