Vaccine

Ok lng po ba wag muna paturukan c baby ng pang pneumonia and rota virus? ang mahal kc eh.. 3 sessions each pa naman..

2 Các câu trả lời

Hi! Much better kung sa health center ka magpaturok mumsh. Free lang kasi sakanila and sobrang importante ng bakuna ngayon 😊

5y trước

Yap, sa center naman po kami nagpapaturok.. kaso sabi kc ng pedia nya yang dalawang vaccine na yan ang wala daw sa center..

Libre lang ung pneumonia sa center. 2 sessions lang ung rota namin sa pedia. Okay lang kahit omit mo ung rota.

5y trước

PCV po ung tawag sa vaccine for pneumonia. Ask nyo po sa health center near you bago ka pumunta ng pedia if gusto mo makasiguro and makatipid 😊