Poop

Ok lng po ba poop ni baby ? S-26 po gatas nya . d pa ako nakak-BF kase wala pa gatas..

Poop
18 Các câu trả lời

bka normal lang yan te kc gatas eh?!..tas para magka,gatas ka pasip2x moh lang ng pasip2x kay baby kc aq ganon gnawa q mhina gatas q nung lmabas xa pro nung ndi q xa pnatigil sa pagsip2x sa dede q lmakas gatas q

nung breast feed si baby for 4 months ganyan, normal lang. ngayon na stop ang breast feeding journey ko. huhuhu. enfamil milk nya. still same poop mas mdme nga lang hahaha. halos mapuno diaper 😆

Normal lang. Ganyan din yung baby ko nung newborn palang. S26 ang milk niya his pedia said pag s26 talaga ang milk ganyan talaga ang poop basa at halos every inom ng milk tinatae niya.

5y trước

Yes po yung baby ko nung newborn ganun din. Kada milk ipo poop niya. Sabi sa amin normal lang daw po pag s26 kesa naman daw po hindi tumae si baby.

normal naman po. ang hindi po normal ay... 1. kulay semento na tae 2. pag tumae wala ka makikita sa surface ng diaper, parang nasipsip lahat (diarrhea type)

check the box label of s-26 mommy may tamang measure of scoop na nadon para hindi malabnaw or matigas ang poop ni baby.

If wala kapang milk mag sabaw kalang. Then inuman mo ng malunggay capsule. Good luck

Yes ganyan din poop no baby S26 gamit ko na fm.

Normal naman po. Pati consistency normal din po.

Normal po Yan ma berde berde

yes ganyan din baby ko.