basa Ang dumi ni baby

Basa popo ni baby pero d nman tubig ok lng ba Yun?s-26 gatas nya ok lng b palitan NG bonna?

2 Các câu trả lời

Hi momsh. S26 din milk ng baby ko. Ganyan din yung poop nya ma basa.basa pero okay namn xa normal lang pwera kung mag ngingipin. Ask the pedia ka nalng momsh kung gusto mo ichange c baby ng milk kc magkaiba content ng s26 sa bonna. Baka kasi hndi magustuhan ni baby eh. 😊

Ganyan din baby ko. Basa and mayat maya poopoo nya sa S26 gold. Nagswitch kami sa enfamil.