CONCERN

Ok lng po ba pabayaan si Baby na gising. Di nman umiiyak.. at nanghihingi ng milk sa madaling araw po or gabi... Minsan kasi nkakatulog nlng ako gising pa si baby. Di din sya iyakin... Magigising lng ako pag may sound na talaga sya na need nya na ng milk... Wla po bang masamang epekto sa Baby po yun? 1month palang po sya...

1 Trả lời

Mas okay if kakausapin mo mommy pagganyan. Swerte mo mabait si baby. If matutulog ka man, make sure na walang makaka soffocate sa malapit sa kanya.