Hi po mga mamsh! Normal lang po ba na di iyakin si baby? Umiiyak lang sya kapag pinapaliguan ko..

Hi po mga mamsh! Normal lang po ba na di iyakin si baby? Umiiyak lang sya kapag pinapaliguan ko,kapag gutom po ngumanganga-nganga lang sya na parang naghahanap ng dede tos ungol ng konti. Kapag gising nakadilat lang at gumagalaw.. 9days palang po si baby..

2 Các câu trả lời

Subukan po ninyo siya stimulate sis. Lagi niyong kausapin, patingnan ng mga colorful na bagay, laruin kung appropriate ang response niya. pag kinakausap niyo naman at wala man lang response, better pacheck niyo na po sa pedia.

Hi, mamsh! Kumusta si baby? Ganito rin po LO ko, she’s 6days old naman po