5weeks pregnant without bleeding

Ok lng po ba na di pa ako nakaexperience ng bleeding? 5weeks na po akong pregnant

23 Các câu trả lời

Ok na ok momsh. Ndi nmn po normal ang spotting o bleeding sa preggy..

Yung brown ba na parang pahid lang considered as bleeding po ba yun?

hindi po maganda kapag nag bleeding mommy kaya ok po yan na wala

yes po.di lhat nakakaranas ng implantation bleeding.. like me.

Wag mo po pangarapin na mag bleeding mamsh kasi di maganda yun

Yes, momsh. Ipagpasalamat mo po na wala kang bleeding. ☺️

oo naman dapat nga wala talaga bleeding hindi normal yon

Any bleeding pag pregnant hindi po safe yun mamsh😮

bleeding while pregnant is never ok..be thankful

mas ok yan ibigsabihin di ka maselan