worried

Okay lang ba kumain ng kumain ng matatamis lalo na chocolate di ko mapigilan :'( 20weeks preggy

45 Các câu trả lời

Mamsh please hinay na sa chocolates!! 5 months ako non nag simula ako mag crave sa chocolate as in araw araw nakaka 3-5 chocolates ako minsan sobra pa. hanggang sa nag 8 months ako nalaman ko diabetic na ko. super hirap ngayon 35 weeks na ko naka insulin na dahil hirap na bumaba sugar ko. Alam ko super hirap magtiis ng cravings pero isipin mo nalang health ni baby pati health mo. okay lang kumain basta hindi sosobra. siguro sa isang araw 1-2 lang tapos sguro 3x a week lang. stay healthy! ps. di malalaman sa gender ang paglilihi sa pagkain. hehe akala ko baby girl na kasi hilig ko sa sweet sabi nila kasi ganun pero baby boy pala hehehe

same haha d tlaga mpigilan nkkapaglaway pro now medyo bawas2 ndin sa mtamis although nkain pdin nman ako chocolate lalo n pag meron sa harapan ko 😂 in moderation lng mamsh nkkalaki kc ng tyan 😊 tsaka kkakain ko ng matamis, c baby lng yung bumibigat, ako nman bumababa timbang kaya ayown!

Hahahaha. Ako kain lang nang kain ng matatamis. 🤣🤣🤣 Sarap eh. Pero alam ko sa sarili ko na okay pa sugar level ko. Haha. Actually kakapa OGCT ko lang kahapon, kahit puro matamis ako okay pa rin result 👌👌👌👌

Habang buntis ako isang pack ng snickers at kung ano anong chocolate kinain ko. And fruits at water. I can't stop my cravings. Binabalance ko na lang sa tubig gulay at prutas. Tapos wala ng kanin minsan.

ganyang ganyan din ako🤣 damihan mo lang water after mo kumain ng matatamis😊 38weeks nako now and normal naman si baby kahit na pasaway ako kasi hilig ko din ang sweets hahahahaha

Bawas mo momsh. Ako di man masyadong mahilig sa sweets, wala din history ng diabetes pero malapit na lumagpas sa normal range yung sugar level ko. Mas prone kasi tayo ngayon.

Pwede naman po bsta ready ka sa possible cs tsaka aware ka naman na paghahatian nyu ng baby mo ung sweets na knakain mo. Kung mtaas sugar mo, mtaas dn knya.

Okay lang mommy kumain ng chocolates basta laklak ng water ganern. Pero wag po everyday ang chocolates mabilis lalaki si baby baka po mahirapan ka.

Ang swerte nung kain ng kain ng sweets pero hindi nagkaron ng gestational diabetes. I have sweet cravings too pero natatakot ako masobrahan.

Ako po chocolate po pinaglihian ko natigil lang ako kumain nong 8 months na tiyan ko . Pero tuloy parin ako sa matamis