cloth pad

ok lng po ba gumamit ng bamboo charcoal cloth pad pantiliner while pregbant? #27weeks

cloth pad
5 Các câu trả lời

Okay lang naman kase cloth sya pero mas okay sana if light colors or white para kitang kita mo ang discharge. Kaya nga inaadvise na pagbuntis white panty if maaari ang gagamitin.

Now ko lng nalaman na may ganyan pala momsh. Yes safe po kasi cloth lng naman yan, mas safe pa po yan kaysa sa disposable pantyliner.

Yes, safe naman sya mommy pero use lighter colors na lang para makita mo agad kung may unusual discharge.

Hndi advisable mag panty liner kapag pregnant...kase prone mag build ang bacteria at maging cause ng UTI

may ganyan pala! 😮 akala ko sanitary napkins lang. 😍