brazillian

Ok lng po b n mgpabrazillian ang pregnant?

50 Các câu trả lời

Depende kung anong Brazillian ang tinutukoy nyo po. If hair treatment then no kahit organic chuchu pa ang sinasabe nila. Wait nyo na lang po 2nd trimester para sa healthy, glowing hair hehe. If Brazillian wax naman po, wala naman daw pong masama accdg to my OB. Pero most wacing facilities will require you a medical certificate na walang issue sa inyo na magpa-wax kayo.

Better po ang sugaring kesa waxing. Sa sugaring po ang gamit nila ay sugar, lemon at water lang. Unlike po sa waxing may halong kemikal. 6mos preggy here. Napapa brazilian ako pero sugar ang gamit.

Mga momsh ibig nya ata sabihin brazillian wax, meaning hair removal sa private part..if so, better ask mo si ob if safe ba sya for pregnant 😊

No to chemicals mamsh. Wala kasing epekto satin pero si baby ang mag susuffer.

Bawal kasi po malalanghap nyo ang chemicals, kaya khit pag pasok wag muna..

Paano po kapag nakapag hair treatment pero hindi mo alam na buntis ka

Wag muna Sis mamya magamit sau hindi sterile mlapit pa nmn yan kay baby

No po may chemical po kasi yun eh nakakasama sa baby

No po muna. Shave or trim mo nalang muna if kaya.

Wag muna kasi chemicals open pores tayo sa ulo