itlog

Ok lng po b kumain ng itlog ang buntis?

61 Các câu trả lời

Pwede po pero nilaga itlog lang po momsh.. Sabi ng ob ko kasi kung prito dw my cholesterol.. Tapos ang kainin naten dw sa itlog ung puti kasi my albumin.. Ung dilaw kasi ng itlog macholesterol dw momsh

Hard boiled egg momsh... Pero syempre wag namang sobrang dami! 😉 I hope this article helps too https://ph.theasianparent.com/mommy-to-be-pwede-kainin

For me okay lang po, pero sabi dito ng mga kalolahan saamin, wag daw po kumain, lalo na pag nilaga. Kasi nakadudulot daw sa pangamoy ng pepe. 😊

Yes po. Better boiled para wala masyado mantika at dapat lutong luto. 🙂

Opo mamsh. Kpag nilaga dapat lutong luto pra mamatay mga bacteria.

Itlog ang madalas kong almusal. Basta lutuin lang ng mabuti 😊

Ok lang po basta luto maigi. Bawal ung malasado

Opo ganyan po kadalasang almusal ko mommy hehe

Opo mas maganda kung welldone ang pagkakaluto

yas po basta wag lng hilaw yung dilaw