laboratory done

ok lng kaya tong result?thursday p kc check up q

laboratory done
19 Các câu trả lời

Naku sis taas ng infection mo sa ihi if pde balik ka ki ob earlier than thurs para makastart ka na ng antibiotics. D madadala ng tubig at buko juice yan. Kelangan mo antibiotic therapy

Bukod sa UTI, medyo mababa din hemoglobin mo sis or anemic. 115 lang, ang normal sa babae at least 120. Need mo mag iron supplement kung wala pa. Anyway, ieexplain naman sayo ng OB mo.

5y trước

Tuloy mo lang momsh.Kain ka ng mga iron rich food like mga talbos and chicken liver. Di naman masyadong mababa pero mabuti na yung normal kasi mababawasan ka pa ng blood pag nanganak ka.

May infection po kau sa ihi mommy.. Drink lots of water.. At iwas po sa softdrinks and maaalat.. Ginawa q yan, after 2weks ng water therapy q 1-3 nlng pus q.. From 12-16

May UTI po kayo masyado pong mataas yung pus cells nyo. Yung 4-6 po na sakin pinag water therapy na ako with reseta na gamot.

may UTI taz may blood narin sa wiwi mo sis, balik kana kay OB asap, more water and buko juice might help

thanks po s mga sumagot..pnay tubig nman aq,kaya po cguro mdalas msakit puson at tgiliran q.

Meron sis. Mataas eh. 18-20 kasi PUSS CELLS. More water ka sis at buko juice.

may UTI po kau at mataas .. sbe ni ob dpat dw 0-5 Lng ang normaL eh .

wla p po,knina lng po aq nagpalab.s thursday pa check up q

Niresitahan ka antibiotic for uti? Taas ng pus cells