pedia check up

Momshie is it ok na nd nkkpnta sa Mismong check up n baby? Sama p kasi pkirmdm q eh.

1 Trả lời

ok lang naman po..basta kung sinabi ng pedia na ok naman po sya lahat bago lumabas..and lagi po maging updated sa bakuna :)

5y trước

Thankyou mommy..balik kmi Mya for chekup kasi dmi khpon d kmi naacomodate besides pag inaccept pa daw kki ma eexpose si LO sa mga me ubo at sipon.kea mmya pag mlpit n kmi don q nlng ppnthin si LO with my mom