Pag aalga

OK lng ba senyo mga mommies dadatnan nyu anak n di p 1yr old na madumi ung tipong an dungis ng mukha, basa ang leeg, ang itim ng kuko an dumi ng damit po , an dumi ng tenga..ng aalaga po s kanya ay tito nya at kung sino sino dto s bahay. Me work nmn po aq parati. At saglit ko lng po mhawakan c baby kc s gawaing bhay n din aq lng po ngawa mnsan lng po aq tulungan ng asawa ko s gawaing bahay.. Sb po ng fam. Nya wag aq maselan s baby kc lalong mgkakasakit pg parating malinis.. Lagi ko nmn po sinasabhan asawa ko n sabihan kpatid nya na punasan nmn baby nmn.. Hindi nya po aq pinapakinggan ng aabot n nmn po kami ng bayad pero d malaki..

2 Các câu trả lời

Iba yung pagiging maselan sa pag aalaga/pagbabantay ng maayos mommy. Maano manlang yung punasa yung bata wala pang 5mins yun. Kawawa nman si baby kapag ganun 😔

4y trước

pag sila ng aalga lagi tulo sipon at ubung ubo. ngeon mga mommies wala na xa ganun n nraramdaman

nako mommy mas okay po na pag sabihan mo Yung nagbabantay sa baby mo kawawa naman kung lagi ganun napapabayaan :(