bearbrand

Ok lng ba inumin yan.. may effect ba xa sa baby.?

24 Các câu trả lời

Ok naman sya sis.. yan minsan iniinom ko kasi ayoko na uminom ng anmum at enfamama.. sabi dn kase ni OB wag nko uminom gatas, pero minsan yan tlg iniinom ko

Ung 1st tri ko yan iniinom ko kase wala ako budget para sa gatas ng buntis. Pero napapansin ko sinisikmura ako. Kaya ng palait ako ng birchtree.

Yes mumsh you can drink that instead. Just make sure to choose healthier meals and also take your supplements, yung mga prescribed ni OB 😉

Bearbrand ang advised sa akin ng OB ko. Wsg daw ako ng mga maternal milk dahil masyadong matamis. Hindi nya lang sa akin pinalalagyan ng sugar.

5y trước

Teh mas matamis po ang bearbrand. Kaya nga may maternal milk kasi less sugar po yun. Ano ba naman yang ob mo

bearbrand dn po iniinom ko , mag water dn po kyo ng mag water , tapos less rice at sweets okay po un

Sakin po salitan pag walang budget bearbrand pag meron konti birch tree kc masugar ang bearbrand po.

Sa akin nga po Milo ang effect sa baby ko sobra hyper, healthy naman po ang baby ko sabe ng ob.

Wla naman sis.. Ok na ok nmn anak ko.. Yan ang mostly ininom ko nung nagbuntis ako kay LO

Macholesterol daw yan mommy sabi ng OB ko. Mas better kung fresh milk ang iinumin.

Bearbrand din iniinum ko and ok lang daw po yan since mahal yung maternity milk