Matanong lang

Ok lnag ba na uminom ng alak o manegatilyo pag nag papa dede pa

60 Các câu trả lời

No esp. Smoking because it will give your child an illness called bronchitis. So don't.

Sali kayo sa FB group ng Breastfeeding Pinay.. You'll learn a lot about breastfeeding..

Bawal.. may baby na namatay dahil dumede sa nanay na uminom ng alak..

Please no. Second hand smoke or third hand smoke masama rin sa baby.

Malamang po hindi po maganda sa baby un, wag po magsmoke at alak

Hindi po. Dapat healthy ka po para healthy din si baby.

Hindi po.. c baby po sana muna unahin bago ang sarili

Nkaka p.I tong tanong na to promise!

Hindi po. No no yan lalo na ang sigarilyo.

Hindi po kawawa naman si baby