Matanong lang

Ok lnag ba na uminom ng alak o manegatilyo pag nag papa dede pa

60 Các câu trả lời

No ! May napabalita na kaya na yung baby daw namatay pagtapos dumede sa nanay kasi nakainom daw ng alak . Naku ! Sis wag mo na balakin . Umiinon at naninigarilyo ako dati bago ako mabuntis, sobrang lakas ko.uminom ng alak at manigarilyo . Pero nung nalman kong nabuntis ako , biglang hinto ko , at kung ibabalik ko yung bisyo ko kapag di na dumedede si baby sa akin o malaki na sya , at kung gugustuhin mo namn , wag ka nang bumalik sa bisyo mo ☺

wag po mag-smoke kasi napupunta yung nicotine sa breast milk. also pag nag smoke po kasi dumidikit yung nicotine sa kamay at damit at naaabsorb yun ni baby. yung alak, napupunta po sa breast milk. if hard liquor mas matagal po yun sa sistema. read po ito https://ph.theasianparent.com/4-important-things-know-alcohol-breastfeeding

Hinding hindi na pwede yan. Sana naman kahit konti maisip mo na hindi na yan pwede kasi may epekto yan sa baby mo. Pag uminom ng alak may alcohol na mapupunta sa gatas mo tapos pagsigarilyo naman, gagawin mo pang 2nd hand smoker baby mo. Mag kakasakit pa yan sa lungs. 🙄

Nope po. Kung nagyoyosi ka wait for your baby na lumaki na nga mga 10 yrs old. Hehe. Malalanghap ni baby ang amoy na kakapit sa damit mo po at basta kahit hindi ka po buntis o nagpapabreast feed. Iwasan na lang po para kay baby at para sayo rin. 😊

sa alak nabasa ko. atlist 4 hrs ka di magpadede if nakainom ka. ung smoking nmn.me second hand smoke at third hand smoke na tinatawag.try to research. and last konsensya mo n lng siguro kung maatim mo.

Pde po uminom ng alak basta 1 glass lang po ata ang naalala ko. Ung pagyosi, ok lang dn po, basta maglinis ng katawan at magpalit ng damit bago magpa dede para hindi maamoy ni baby

No kahit mag alcohol pa or mag toothbrush after mag smoke may third and second hand smoke pwede sa maginom pero konti lang masama ung sobra masama kay baby

no po momsh..instead of taking or trying those vices, just think of what you should do nalang po to become a responsible mother.

Kung gusto mo Inom redwine nlng at no no ang sigarilyo.. Maamoy ka ni baby mas delikado ang third hand smoke

Sa alak po pwede one glass lang tapos wait mo muna mawala sa system mo. After 4 hours pwede na.

5y trước

Mas okay nang wag na uminom for the baby's sake