1st Trimester

Ok lang po bang uminom ako ng ascorbic acid sa panahon ngaun? Lalo na mayroon taung pandemic? Para lang po mapalakas lalo ang immune system ko po. Salamat in advance!

2 Các câu trả lời

Not recommended po. If gusto po mag vitamins, tanong na lang po si OB para ma prescribe ka niya

4y trước

You can consult online din po. Madami po ngayon dahil nga po sa ECQ ang free lang po yun.

Hi Mommy! Ask your OB. Ako kasi folic and vit. C with zinc ang naka reseta sa akin. 😊