ligo

Ok lang po bang paliguan si baby kahit tulog?kahit anong gising q kc sa kanya sa umaga di talaga sya magsng qng hhntayn q naman na kusa syang magising baka abutin na kami ng gabi?

2 Các câu trả lời

you can wait naman na magising na lang sya. kahit tayong matatanda kung tulog at bubuhusan ng tubig, nakakainis diba? 😊 pwede ka naman magpaligo anytime. sa hospital nagpapaligo sila ng baby kahit gabi or madaling araw.

Better momsh kung gising si baby... Around 10 am gisingin nyo po sa paglalaro. Para din mapreskohan sya, iwas rashes din 😉