Gising or Tulog???

CS mom, tulog aq sa 1st baby q kc ECS, but this time parang gusto q gising aq na bbiyakin kc nttakot aq due to my anxiety.. pa advise nman mga mamsh, ok lang po ba na gising at ano pong advantage or disadvantage??thankyou

1 Trả lời

1st time mom, gising po ako during operation. Pinatulog na lang after. Di ko po macocompare pero para saken ok na aware ako kahit papano sa nangyayari kasi wala naman ako nararamdaman. Tapos ang saya nung narinig ko sya umiyak at nilatch sya saken. 😊