sleep

Hi! ok lang po ba yung hindi makatulog sa gabi? mga 4am na po nakakatulog? 7 months preggy na po.

9 Các câu trả lời

I think ok lang naman yun. Basta nababawe mo yung tulog mo ng 8 hrs sa isang araw. Ako din kase di ako nkakatulog lalo nat pag madaling araw dun kase gising ang baby ko sa tyan. Ayaw ako patulugin 😂😊

Me too, madalas umaga na talaga nakakatulog kaya pag may pagkakataon na nakakaramdam ako ng antok binabawi ko talaga. Kaya pahinga ka po mommy hanggat may chance ka sa umaga.

same mommy 😑 khit anong aga kong humiga 1-2am pdin ako nkktulog tpos mnsan nggcing pa dhil mgccr. tpos phrpan n ulit mktulog. nsa 6-7hrs lng tulog ko

its normal mommy. kasi madalas d tayo komportable sa position. bawi bawi na lang po ng tulog.

same here mamsh, ako nga minsan 6am na nakaka tulog e, pero ang gising ko naman hapon na.

Okay lang naman po mamsh as long as nakaka 6 to 8 Hours sleep ka mapagabi man yan or umaga. :-)

6y trước

okay lng po basta make sure n makabawi ka tulog kahit papaano

Normal lang magkaroon ng different sleeping patterns during pregnancy

ssme talaga tayu Sis... drin ako makatolog nang maaga sa gabee..