Pregnancy symptoms

is it normal po na di makatulog pag gabi ang buntis?minsan inaabot ako ng madaling araw di pa rin ako inaantok. nakakatulog na usually 2-4am. Im 7 months pregnant.

41 Các câu trả lời

Ganyan ako sis.. 6mos ako nagstart na hirap makatulog makakatulog ako sa gabi pero maaga magigising like 2hrs lang tulog tas pag nagising d na makakatulog umaga na let, kea magtutulog ako til 12nn. ngayon ganyan pdin 33wks 4days na nakaidlip na ko kanina di na ko let nakatulog umaga na namam let tulog ko neto.. ibawi mo nlng ng tulog yan sis

Usually yung sleep cycle ng buntis disrupted due to sudden spike ng hormones. I experienced it nung first trimester ko then nakabawi din at my 2nd to 3rd trimester kaso bumalik ngayon 34 weeks (8 mos) na ko. So long as your getting rest or naps during morning and afternoon that would be nice.

7months din ako. Di ako nakakatulog ng maayod hanggat wala ung hubby ko. Kaso call center agent sya. Umaga nabsya ndating kaya pagdating ng tanghali or hapon dun lang ako nakakatulog. Laging 4hrs lang :'(

gnyan dn ako nung 1st trim ko.. kelangan nasa tabi ko asawa ko para mkatulog agad ako. Kaya lang working, 1am na nakakauwi kaya ayun puyat din ako. Binabawi ko na lang sa umaga ule or hapon :)

yes po! lalo po pg lapit na manganak hindi kana po talaga mkatulog.. 😢😢😢🤦🤦🤦 kasi mabigat at my pain kana nararamdaman at hindi na kumportable.. 38weeks and 4days! 🙋

same here.. hirap makatulog, ung mata ko antok na..pero di makatulog, meron pa sabay na masakit na ulo kasi nag stop ako mag Tea.. 😣

ganyan din po ako kaya ngpapagod ako sa daytime ng lalaba nglalakad kht may pamasahe ng lalakad pa dn para pg npagod mkkatulog ako ng dretso

Same here 🙋‍♀️... Same time din ako bago Makatulog, 33 weeks preggy. But i started when i was in 7 months din nung magkainsomnia.

Same here. Kaya nasasanay nako late na nakakatulog, kahit pilitin ko matulog ng maaga, hndi talaga. Pero pag sa hapon takaw tulog ako

Same here. Minsan ginigising ko na asawa ko kasi hira na hirap ako makatulog. Pero pag hapon naman dun ako amtok na antok.