Turning 6 mos sa march 1st week

Ok lang po ba size ng tummy ko? ? d po ba maliit?

Turning 6 mos sa march 1st week
20 Các câu trả lời

maraming salamt po sa replies, nawala wala na sa isip ko ma bother. 😅 ftm po, na aawkwardan ako sa sarili ko pg check up kasi sila malaki tyan, ako pg nakadaster lalong mukang busog lang 😅😁 ktulad sa pic po kaka breakfast lng, pag natunawan ako maliit pa jan onti, btw, thanks mga mommies! 💓🤗

Ganyan lang din tummy ko 30 weeks and 3 days nako hahahaha nakakaano lang kase minsan pag magpapacheck up ka ang lalaki ng nga tummy nila tapos yung akin hindi pero okay naman si baby ko kaya no need to worry din 😊

Okay lang naman yan sis. As ling as healthy si baby amd may monthly check up ka rin ng OB mo para mamonitor kaung dalaawa ni baby.

Parang tama lang, wala naman sa laki ng tiyan yan iba iba naman magbuntis nag babae as long as healthy si bebe, no need to worry.

Magugulat ka nalang mamsh biglang lalaki yan. Di kasi pare pareho talaga, may nabubuntis na maliit talaga meron ding malaki

Ok lang po maliit ang tummy para ndi mahirap to get back on shape. Mahalaga healthy si baby. ☺ baka "purong bata," 😉

My mliit tlga mgbuntis my mllki mgbuntis aq 26weeks today..yun tummy q busog aq pg hndi mliit din

Maliit din tyan ko mommy. Mukha Lang akong nakalunok Ng Kung anong buo. 😁 7 months here!

Ok lng po yan mommy bsta healthy lng c baby sa loob..at hindi ka mhirapan ilabas c baby

Okay lang yan sis. Ganyan lang din malaki tummy ko now. 24 weeks & 5 days 😊