wipes

Ok lang po ba to sa newborn baby,31 weeks and 4days na po ako?

wipes
27 Các câu trả lời

Okay naman yan momshie pero mas maganda kung cotton balls with luke warm water 😊 like sa baby ko before. Di hiyang sakanya kahit anong wipes isang wipes lng ang tinanggap na pwet niya yung belo at baby first lang.

Ok lng po aq ganyan dn baby wipes q xah pero mix ng cotton as pang banlaw nya wipes muna pang tangal ng dumi then tska q gamit ng cotton pra pinaka banlaw nya

Mas ok po warm water ang cotton for newborn baby saka nlang po gumamit ng wipes pag may 1-3 mnths na.ako nun mineral water pa pinanghuhugas ko sa baby ko

C baby Ko po di ko ginamitan nyan Warm water and bulak lang po Nagkakarashes sya Pag gnyan ginamit ko s Kny pero Now ok n sya s warm water

Mas ok po wala scent. Di pa pede gamitin yan kay baby sa pag poopoo nya. Bulak and tubig muna.

Mas okay po kung pag aalis na lang po magwipes. Then pag sa bahay wet soft towel or cotton

Okay lang naman. But it is better to use warm water, alcohol, and cotton as well. ☺️

Ok lang naman. Pero mas maganda yung unscented or pure cotton balls and water lang muna.

okay naman pero. mas maganda. kong cotton tska warm water sis mas.makakatipid ka pa

Cotton balls and warm water lang kung pang pupunas mo sa ari and pwet