Ask ko lang po

Ok lang po ba paliguan si baby araw araw sa panahon ngaun? Tagulan po kase at mag 3weeks palang sya

7 Các câu trả lời

Ako simula nung na discharge kami, every other day lang. Hindi naman mainit sa bahay. Tsaka ma da dry skin ni baby pag araw2x pinapaliguan. Mag 3 weeks palang din sya.

5y trước

Oo nga po eh tagulan pa naman baka sipunin, anyway salamat po :)

Okay lang. Pero ako ngayon every other day lang. Naddry din kasi yung balat ni baby kapag everyday ee.

dpat po every other day lng ksi po malamig na po ngyon bka sipunin si baby

5y trước

Kaya nga po eh

yes po basta warm lang po.at lagyan ng oil bago maligo at sandali lang

ok lang basta bago mo paliguan lagyan mo baby oil ang likod at dibdib

5y trước

Sge po salamat

Yes. Basta sandali lang at maligamgam na tubig.

Yes po. Basta warm water..