Paliligo ng baby

Good Morning mommies ask ko lang po okay lang po ba araw araw liguan si baby? 1 mo palang po baby ko tanggal na po pusod nya. Nililiguan ko kase sya basta di malamig at may araw, e nagtatalo kami ng mister ko dapat daw kase 2 beses sa 1 linggo lang daw. Tama ba yon? Advisable po ba na liguan araw araw si baby?

1 Trả lời

Although sabi ng iba 2x a week lang daw, araw-araw ko pinapaliguan si baby ko. Sabi din sa hospital paliguan araw-araw kaya ayun, Umulan-umaraw man pinaliliguan ko, Basta warm yung pampaligo ni baby. Pinapaliguan ko siya 5 mins after niya magpaaraw, kung wala man araw or ulan, pinapaliguan ko parin.