energen

Ok lang po ba na uminom ng energen? Everymorning?

15 Các câu trả lời

Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

yes po pero marami sya sugar much better po ay 1 glass of water bago kayo magtake ng kahit anong foods pagkagising.

I guess so po. Yun din po iniinom ko every morning mas mabilis pa ko maka poop 🤭

Pwede yan momshie. Yan meryenda ko sa morning pag nasa office ako.

Oo naman po..ako yun din iniinom ko hinahaluan ko pa ng oatmeal.

Yes po ito breakfast ko everyday kaya d ako nacoconstipate.

Yes un nga iniinom. Ko ngayon para dumami milk ko eh

Yes pwde po

opo...

yes po