breastfeeding

Ok lang po ba na pinapabreast feed ko sya sa left side po dti nung newborn baby ko snay sya na salitang dibdib ko sya pnapadede ngayon sa left side ko na lng gusto niya pero pnapadede ko siya sa kbila mnsan nd siya ngtatagal dumedede sa right side nd po tuloy siya panty ung dibdib ko ngaun 5months na siya sa right side ko lng siya nagdede mnsan lang po sa kabila ok lang po ba yun? Please answer me po thank you.

1 Trả lời

Dapat both sides mamsh. Kasi pag nasanay ng sobra di na niya papansinin yung isa baka maipon yung breastmilk mo. Kung ayaw talaga ipump mo nalang yung kabila para pantay parin yung breast mo at saka malabas yunb milk na naiipon.

5y trước

Pero sanayin mo pa din siya mamsh. Sayang yung milk mo 😊