About Heartbit

ok lang po ba na ndii pa ma detect ung heartbit ng baby ko 18weeks na po akong preggy🥺 Salamat sa sasagot🙏 ##pregnancy #2nbaby

About Heartbit
23 Các câu trả lời

If you mean mi na di mo maramdaman yung hb ni baby sa bahay, normal lang. Kasi maliit pa siya e. If you want, bili ka ng home fetal doppler online or sa mall para makampante ka mi. Nakakapraning talaga yang ganyan

2y trước

Walang HB at 18 weeks? ano sabi ni OB mo?

sa ultrasound po ba walang heartbeat? mdyo malabo po iyon at malaki na dapat develop na yan. pero kng sa pakiramdam nyo lng po minsan tlga mga late na ntin nrrmdaman ang movements ng baby

Nag pa ultrasound ka na ba? Try mo transV ultrasound para mas dinig yung heartbeat. Dapat dinig na yan kasi 2nd trimester ka na e

dapat po meron na heartbeat yan 18 weeks na. sakin po 8 weeks and 5 days meron na. baka my problema. anu po sabi ng ob mo?

Nadedetect na sa doppler baby ko @12weeks and 18 weeks na tyan ko ngaun ramdam ko na kick nya

2y trước

Yes po. May heartbeat na madidinig.

magpa trans-v po kayo para malaman nyo po..pero alam ko nararamdaman na yn kahit konting pitik pitik po

if thru fetal Doppler po at walang hb c baby magtaka na po kayo dapat pa ultrasound agad kayo to check your baby....

hindi madetect nung nagpa ultrasound ka??? hindi normal yun. Nasa 2nd trimester ka na eh.

2y trước

try nyo miii Yung hubby nyo maririnig nila Yung kung may heartbeat Mii ganun ako sa Asawa ko kapag di nagalaw si baby

ako nga po 20weeks na pero dko mahanap s doppler.pero pqra lagi may kiti kiti s puson at tiyan ko🙂😘

alam po ng obgyne mo kung meron o wala or kung safe pa or hindi na.. much better ask your ob