About Heartbit

ok lang po ba na ndii pa ma detect ung heartbit ng baby ko 18weeks na po akong preggy🥺 Salamat sa sasagot🙏 ##pregnancy #2nbaby

About Heartbit
23 Các câu trả lời

ngpacheckup kna po b.?? 18 weeks dpat po meron na..sken nga po 11 weeks meron na e..

6 weeks pa po ako, pero may heartbeat na pong nadetect sa ultrasound ..

...base po sa ob q may hb n c baby as early as 6weeks e pachckup kn po

Magpatransv kna po,, kc 4,months na aq preggy ngaun may hb na po xia..

hindi po, dapat po pag tungtong ng 8weeks may heartbeat na c baby...

baka po anterior placenta ka sis mahirap talaga hanapin hehe

sakin po is my heartbeat na po siya nung nag18weeks po ako.

Only fetal doppler can hear the baby's heartbeat

8weeks dinig napo transvi ultrasound.

Try nyo po magpa ultrasound ulit mii