Question lng po

Ok Lang po ba na mg breast pump habang buntis pa, para po pag manganak naku mas Dumami po ung supply ng breast milk?

8 Các câu trả lời

hindi dear. . normally 3-5days bago mag ka milk n malakas after giving birth. iilan lang Yung gifted. wag ka panghinaan ng luob Kung wla ka pang gatas.. normal po yun. maraming babae Ang nanganak at kinayang mag pa breastfeed kahit wla pa agad tumutulo n milk pag kapanganak. I'm one of them. tiwala lng momsh

Hindi. Nakaka encourage ng pag induce ang pag pump ng breast habang buntis, pwede mauwi sa premature birth. At ang pag electric pump pwede lang pong gawin, 6 weeks after lumabas ni baby. Direct latch po at hand express lang pag labas hanggang 6 weeks.

3y trước

+1 here nagcacause din ng contractions. Except lang kung breastfeeding pa tapos pregnant pa.

Don’t! Wag ka magalala, hindi pa naman need ni baby maraming milk paglabas Dahil maliit pa ang tyan niya. Ipalatch mo lang paglabas, it will start to flow. Best kung May lactation nurse to help u latch baby correctly.

Awieeee.. Not yet mommy.. And ang makakapagpadami po ng bm nyo ang ang pag latch ni baby (na nasa tyan nyo pa po). Wait nalang po kayo then follow the 6 week rule post partum b4 mag pump :)

Oh God no po. Masasayang mo ying milk lalo na yung colostrum na dapat makain ni baby.

No po. Ideally 6 weeks po dapat ang start ng pag pump pwedeng magka mastitis kayo

No. Sayang colostrum

No