5hrs sleep

Ok lang po ba na matulog si baby ng 5hrs, 6days old palang po sya. Kaninang madaling araw iYak sya ng iyak kagabi kasi until 2pm dede sya ng dede, feeling ko naover breastfeed ko po sya, pero pagka umaga after ko syang paarawan habang binebreast feed then change ng damit after nun straight na tulog nya hanggang tanghali, almost 1pm na nga po e.

4 Các câu trả lời

Ganyan din po babylove q nung first month halos 5hrs xang tulog pgkatpos mpaarawan at maligo.. Ok lang po yan inaadvice po ng pdia na dpat mhaba dn rest ni baby gigcng naman daw po xa pg nagutom mahalga nakakapahinga cla😊at mgbabago dn po cla ng sleeping time..mgkakatime po na halos di na cla natutulog at ikaw naman di makakatulog😅kc ng palit na xa ng mood🤭

Kung sayo dumedede si baby okay lang ndi un maoover feed. Pero kung formula sya un ang may oras sis. Ganyan talaga ang mga baby magbabago pa yan

5y trước

Salamat moms

Try mo palitan ng diaper mommy para magising at dumede sayo kasi dapat 2-3 hrs magdede e

Lampen lang po ang gamit ko, sa gabi po diaper nya po.