Panay tulog lang ni baby. 4-5hrs Di nakakadede

Mamsh normal lang ba yun? Tuloy2 lang tulog ni baby ko, minsan 4-5hrs Di nakaka dede. Breastfeed po kami. Okay lang ba na gisingin ko sya pag ganun na katagal ng tulog nya? Super sakit na ng dede ko minsan, punong puno na.

1 Trả lời

Hello. Kung newborn po siya 2 months below, tulog po talaga ng tulog. Kailangan mo po siya gisingin at padedehen strictly every 2 hours. Kasi matutuuyan po si baby ng lalamunan at magugutom.