prenatal

Hi? Ok lang po ba na late na talaga ako nagpa checkup? Like 3 checkups lang po manganganak na po ako sa august late ko na po kase nalaman na preggy ako. Baka kase po requirements sa hospi or ano po. Thankyou po sa magrereply ?

1 Trả lời

Late na nga momsh, bale hindi ka pa po talaga nakapag pa check up hanggang ngayon? Kahit lab tests? Pwede pa naman humabol. Baka nga lang pagalitan ka na. 😂 Pero oks lang yan, tatanggapin ka pa rin naman.