(PANGANGANAK) hi mga mamsh tatanggapin po kaya ako manganak sa lying in kahit 18 years old po ako

5 months preggy pede po ba kaya ako manganak sa lying in kahit 18 years old lang ako? at kahit late po ako nagpa check up mag 4 months ko kase nalaman na preggy ako sana may sumagot ng ayos thankyou

15 Các câu trả lời

In my case I am 17 nang manganak sa LO Ko and sa lying-in ako sinuggest ng OB ko as long as ok yung pregnancy mo, no other issues and whatsoever go. However, I know a hospital na trusted unfortunately public sya with great doctors naman, alaga nila mga patient nila kase don nanganak 17 year old kong tita and 31 yo tita den na suffering from 200 higblood pressure. Doon din ako nagpacheck up around 7 months ko, they will give you a index card pass and seminar for teenage moms, they will prioritize you sa mga check ups because they will inform you about motherhood and postpartum. Doon sana ako manganganak kaya lang naglalabor na pala ako, akala ko nauurdo lang kaya when naexamine ako sa lying in fully dilated na pala ako and yesterday pa sana nanganak which I didn't know nga kase akala ko najjebs lang (high pain tolerance daw ako according to OB) and we found out na nakapoops na si baby sa loob ng tyan ko and naka wrap umbilical cord nya sa leeg nya 😭 mabuti nalang din magaling midwife/doctora ko, turns out dalawang hospital sya nagwwork at sya yung may ari ng lying in nayon. Naka raos din 🫠

I'm 16yrs old po and sa lying in ako nirecommend ng ob ko since private ob ako dinala ng partner ko. Hindi kasi namin alam na dapat pala kung san ka manganganak eh dun ka magpapacheck up, 35weeks na ako nung nalaman namin kaya no choice ang ob ko kundi sa lying in nya ako ipaanak dahil masyadong malaki sa private hospital. Di kasi siya nagpapaanak sa public and gusto nya siya din ang hahawak sakin since buong pregnancy ko siya ang nagchecheck samin ng baby ko. 4mos na din nung nakapag pacheck up ako

1y trước

turning 17 na pala ako this yr and my lo is 2mos:))

In my case 19yrs old ako first time mom, private ob ako nagpapacheckup and may sarili syang lying in doctor din sya sa private hospital dito samin. So kahit 1st baby ko to may trust na din ako sa kanya kasi anytime na need akong ics madali lang dahil dadalhin nya lang ako sa private hosp kung san sya nagwowork kasi dun sya nagsususurgery sya din mismo ang mag ccs sakin. 30k normal delivery pero dahil may philhealth ako 20k nalang then 80-100k pag cs. Every month check ups and ultrasound ko sa kanya

mas maganda hospital nlng muna be.. 18k p lng e... ako at 19years old check ups ko s panganay ko lying in... sa lying in ako pinaalaga ng mother ko pero nung manganak ako s malaking ospital ako dinala dhil daw may pagka at risk yung pagbubuntis ng ganong mga edad... good luck s pinag bubuntis mo. stay safe for baby😊😊 ... ngayun s 2nd baby ko at the age of 27 sa health center at rhu ako nagpapaalaga...

Depende sa lying in yan yung iba mahigpit di tumatanggap pag ganyang age kasi kabilang sa high risk tapos first baby pa. May iba din naman na basta may check up ka sa kanila at normal mga laboratories mo saka naassess nila na kaya mong inormal delivery tatanggapin ka nila kaya lang pag nagkaproblema during delivery tapos kelangan ka e CS dadalhin ka din sa hospital mapapalaki pa gastos mo

pagfirst time mom daw po yung unang panganganak daw po sa hospital yun din sabi sakin sa private ob or kahit sa center Kasi mas convenient daw po since kompleto daw sa gamit at may mga doctor incase of emergency di daw tulad sa lying in na midwife lang minsan nagpapaanak, yun po sabi sakin. SKL po.

18 is legal age. So choice mo kung saan pero irerecommend ka pa dn sa hospital or lying in na affiliate ng OB mo. Usually madami nman sila affiliate. Pag high risk si baby sa hospital mas maganda in case of any complications.

depende po sa lying in na pupuntahan niyo, sa hipag kopo 18y/o lang din po siya nung nanganak sa panganay niya, pero yung lying in papo mismo nag ayos Philheath niya, binayaran lang po namin. :)

yes, tatanggapin ka nila 19 ako kapapanganak ko lang first baby sa lying inn, kapatid ko buntis din 17yrs old sa lying inn din sya manganganak kung san ako nanganak. tatanggapin naman sya

pag first baby daw hindi pwede sa lying in kung first baby nyo po yan,pwede nmn daw 18 sana kung 2nd baby na,pero mas nirerefer nila na sa ospital tlga pag 18 plng