about check up

OK lang po ba na 5 months na wala pang prenatal plano ko din po na mag pa ultrasound next month

2 Các câu trả lời

Mommy as soon as possible magprenatal kana. Dapat mamonitor si baby at ikaw. May mga laboratories, vitamins and all other needs na kailangan ninyong dalawa to make sure all is well. So, please po whenever possible go na.

Syempew hindi. Dapat first three months ng pagbubuntis nakapagfolic acid ka na kasi yung ang pinakamahalagang vitamins since sa first trimester nabubuo lahat kay baby.