26 weeks preggy

Need pa po ba talaga mag pa prenatal or check up hanggang sa manganak? Kompleto ako sa check up hanggang 5 months ko, plano ko sana itigil na kasi subrang gipit nkmi, Pwede lang ba un?

1 Trả lời

Khit once a month n lng po cguro pra at least monitor mo c lo mo :)if d n tlg kya ng badyet pray n lng po plgi s taas🙏

5y trước

Hindi pwedeng once a month lang lalo na kapag maselan magbuntis o may condition ang baby. You may visit health centers near your area. Libre lang.