ok lang po ba?

Ok lang po ba n mag pa check up sa daawang center? Kasi po diba may tinuturok sila na anti tetanus? Mag kkapareho lang po b yun? Kahit mag kaibang center? Kasi po yung sitwasyon ko po ay minsan nandito ako sa qc minsan po nasa taguig ako. Sana po masagot nyo ty po.

2 Các câu trả lời

Okay lang po basta may record kayo everytime na nagpapacheck up kayo sa center para makita na regular check up nyo kapag mangangak na kayo.

Salamat po sa pag sagot