seatbelt

Ok lang po ba magseatbelt ang buntis? 7 mos na po.

51 Các câu trả lời

For me yes for safety but you should use a safety clip or extender intended for pregnant woman. So it wont squeeze your tummy and have a bad effect for you and your baby. You may search online for the product

ako sia, hindi ako nagseatbelt ngaun buntis ako, sinasabi ko dn s husband ko kc nahihirapan dn ako, kahit n san ko ilagay feeling ko naiipit p dn tyn ko,

Yes. Yung sa seatbelt pang lap, sa lap mo ipwesto, hindi sa tyan Para kng magbrake anv sasakyan ng bigla, hndi si baby maipit.

Yes. Pero may tamang way yan mommy ng pagsuot ng seatbelt. Dapat hindi yung naiipit o natatamaan yung tyan. 😊

Yes po. Safety first. Minsan hinahawakan ko lang ung part na tumatama sa tyan para di masakal tyan ko. Hehe

Yes po. I pwesto nyo lang ng maayos yung hindi naiipit yung tiyan. Below the belly siguro.

Meron naman pong taman pag lagay ng seatbelt for pregnant . Search po kayo moms.

Yes for your safety basta hindi naka harang sa tyan nasa baba sya ng tummy mo.

Yes po for safety habang nagbibiyahe basta make sure hindi masikip sa tiyan..

Yes pom for safety ride yan mamsh. Wag mo lng masiyadong ipitin si baby.