ok lang po ba kahit di mag pa check up buntis 7 months na

ok lang ba kahit di mag pa check up buntis

ok lang po ba kahit di mag pa check up buntis 7 months naGIF
2 Các câu trả lời

baka po 7weeks po mommy ? Kasi September BirthClub po Yung pinag tanungan 😅namali lang po siguro ng Sabi..pa check na po kau, kung 7 weeks na po may heartbeat na nga po ee hehe, need niu na po uminom ng mga vitamins po kahit 1st week palang 😅 pero kung 7 months po Yan ? naku po 🤦 Godbless sa iniu ni baby po 🙏

sa tingin ninyo ok lng kaya😅😅balik ko po tanong ninyo common sense lng nmn po gagamitin ninyo😭

5mo trước

importante po ang monthly check up pag d po afford sa private kahit sa center po kayo magpa check libre nman po dun.